หน้าหลัก > ข่าว > การเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย > โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย สาขาวิชาภาษาไทย

2019-02-07 13:17:12

โครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย สาขาวิชาภาษาไทย

เมื่อวันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๑ สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับความอนุเคราะห์จากบริษัท มติชน จำกัด(มหาชน) ให้นักศึกษาชั้นปีที่๓ เข้าศึกษาดูงาน ในโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาษาไทย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในหัวข้อเรื่อง “การทำงานสื่อสิ่งพิมพ์และโทรทัศน์” โดยได้รับเกียรติจากคุณ นพดล แดงแตง รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท มติชน จำกัด(มหาชน) ได้นำนักศึกษาเยี่ยมชม กระบวนการดำเนินงานผลิตสื่อสิ่งพิมพ์และโทรทัศน์ ของบริษัทในเครือมติชน ซึ่งสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและการทำงานในอนาคตต่อไป

อ่านเพิ่มเติม....pdf